no comments

Ảnh hot : Diệp Lâm Anh khoe số đo 3 vòng sau sinh

Ảnh hot trong ngày : Diệp Lâm Anh khoe số đo 3 vòng sau sinh

Nữ diễn viên nặng 63kg, có số đo 100-70-100 sau khi sinh con 1,5 tháng.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: 100-70-100. Body của Cún sau sinh 42 ngày. Vẫn dư 8kg, do bà nội và bà ngoại Boorin nhiệt tình tẩm bổ để có sữa cho em bé. Hôm nay có việc cần lấy số đo mà con bé cứ ngỡ nhìn nhầm. Mấy hôm nay bắt đầu tập nhiều hơn nên Cún đã thấy cơ bụng dần trở lại rồi.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: “100-70-100. Body của Cún sau sinh 42 ngày. Vẫn dư 8kg, do bà nội và bà ngoại Boorin nhiệt tình tẩm bổ để có sữa cho em bé. Hôm nay có việc cần lấy số đo mà con bé cứ ngỡ nhìn nhầm. Mấy hôm nay bắt đầu tập nhiều hơn nên Cún đã thấy cơ bụng dần trở lại rồi”.

Đức Chinh vui vẻ tạo dáng cùng đồng đội trước giờ lên máy bay về nước chuẩn bị cho trận chung kết lượt về tại sân Mỹ Đình.

Đức Chinh vui vẻ tạo dáng cùng đồng đội trước giờ lên máy bay rời Malaysia về nước chuẩn bị cho trận chung kết lượt về tại sân Mỹ Đình.

Hương Tràm chụp hình trong không khí Noel đến dần khi lưu diễn ở Hà Nội.

Hương Tràm chụp hình kỷ niệm bên cây thông Noel khi lưu diễn ở Hà Nội.

Con trai Nhật Anh Trắng với biểu cảm giống hệt HLV Park Hang-seo.

Con trai Nhật Anh Trắng với biểu cảm giống hệt HLV Park Hang-seo.

Hai vợ chồng tranh thủ kết hợp vừa đi công tác vừa đi chơi. Một chút không khí giáng sinh tại Singapore năm nay, Khánh Thi chia sẻ về bức ảnh tình tứ bên ông xã Phan Hiển.

“Hai vợ chồng tranh thủ kết hợp vừa đi công tác vừa đi chơi. Một chút không khí giáng sinh tại Singapore năm nay”, Khánh Thi chia sẻ về bức ảnh tình tứ bên ông xã Phan Hiển.

Ảnh hot 13/12: - 1

Ngọc Trinh tự nhận mình là: “Công chúa băng giá nhưng bên trong lại có một trái tim cực kỳ ấm áp”.

Quảng cáo

Hiền Thục định hóa bà phù thủy nhưng lại được fan chọc phù thủy xinh nhất quả đất.

Hiền Thục định hóa bà phù thủy nhưng lại bị fan chọc ‘phù thủy xinh nhất quả đất’.

Siêu mẫu Thanh Hằng ôm chặt Tăng Thanh Hà trong hậu trường một show diễn thời trang.

Siêu mẫu Thanh Hằng ôm chặt Tăng Thanh Hà trong hậu trường một show diễn thời trang.

Khả Ngân gợi cảm trong chiếc áo len cách điệu. Một lời nói chân thành có thể làm ấm áp cả một mùa đông, nữ diễn viên tâm sự.

Khả Ngân gợi cảm trong chiếc áo len cách điệu. “Một lời nói chân thành có thể làm ấm áp cả một mùa đông”, nữ diễn viên tâm sự.

Thu Trang xinh đẹp với style make up đậm. Tôi không thể thay đổi hướng gió, nhưng tôi có thể thay đổi con đường tôi đi để đạt được đến nơi mà tôi muốn, nữ diễn viên hài bình luận về bức ảnh của mình.

Diễn viên hài Thu Trang xinh đẹp với style make up đậm. “Tôi không thể thay đổi hướng gió, nhưng tôi có thể thay đổi con đường tôi đi để đạt được đến nơi mà tôi muốn”, cô bình luận về bức ảnh của mình.

Hà My

Reply