no comments

Ảnh hot 2/3: Elly Trần nhận mình là sư tử

Ảnh hot 2/3: Elly Trần nhận mình là sư tử

Bà mẹ hai con chụp selfie với mái đầu xù và tự nhận mình là sư tử, trong khi fan khen cô xinh như búp bê.

  • Trương Ngọc Anh thảnh thơi đạp xe dạo phố cùng con gái: Giờ đạp xe đến rùi, đạp xe thui mà bầm tím hết cả chân. 

    Trương Ngọc Anh thảnh thơi đạp xe dạo phố cùng con gái: “Giờ đạp xe đến rùi, đạp xe thui mà bầm tím hết cả chân”.

Làm gì để hạnh phúc? Dạ làm điều mình muốn làm hoặc thích làm đó cũng là niềm hạnh phúc đó ạ. Diễn viên Mai Phương tâm sự. 

“Làm gì để hạnh phúc? Dạ làm điều mình muốn làm hoặc thích làm đó cũng là niềm hạnh phúc đó. Cảm ơn mọi người đã hết mình hỗ trợ chị, giúp chị tự tin trong từng shoot hình. Giờ thì hơi rã rời một chút, bởi mới nói công việc nào cũng có sự khó khăn, vất vả nhất định hết ạ”. Diễn viên Mai Phương tâm sự. Nhiều khán giả khuyên Mai Phương nên theo đuổi style trang điểm này vì khiến cô trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Phạm Hương hỏi fan: Hương và hoa ai đẹp hơn?.

Phạm Hương hỏi fan: “Hương và hoa ai đẹp hơn?”.

Cu Tỏi - con trai Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân tinh nghịch tạo dáng pose hình cùng mẹ.

Cu Tỏi (con trai Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân) tinh nghịch tạo dáng pose hình cùng mẹ.

Lam Trường pose hình với tuyết trong chuyến lưu diễn ở Minnesota (Mỹ). Tháng 3 rồi mà trời vẫn còn tặng cho tôi từng lớp tuyết dày trắng xoá, lạnh lẽo đến thế này.

Lam Trường khoe ảnh chụp dưới tuyết trong chuyến lưu diễn ở Minnesota (Mỹ): “Tháng 3 rồi mà trời vẫn còn tặng cho tôi từng lớp tuyết dày trắng xoá, lạnh lẽo đến thế này”.

Hoa Hậu có hoa, tui cũng có hoa. Vậy tui là hoa gì ta, MC Quyền Linh chia sẻ về bức ảnh chụp cùng HHen Niê trong một sự kiện. 

“Hoa hậu có hoa, tui cũng có hoa. Vậy tui là hoa gì ta”, Quyền Linh chia sẻ về bức ảnh chụp cùng H’Hen Niê trong một sự kiện. Nam MC vẫn đi dép tổ ong như thói quen hàng ngày của anh.

Phan Hiển hạnh phúc bên hai con Kubi và Anna: Hai cục kim cương nhỏ của mình.

Phan Hiển hạnh phúc bên hai con Kubi và Anna: “Hai cục kim cương nhỏ của mình”.

Thân Thúy Hà: Ước gì là con nít, chỉ uống sữa, ngủ... ai chăm, ai lo, ai mất ngủ mệt mỏi cứ kệ. Ai bảo ham sinh tui ra thì phải lo nuôi cho tui lớn thôi. Nhưng tui mất ngủ, tui mệt mỏi tui cũng xuống ký nhanh lắm rồi. Tui đâu có sợ chăm con đâu. Còn 5ký mỡ tranh thủ ai mua bán luôn giá mềm rẻ lắm nè.

Thân Thúy Hà: “Ước gì là con nít, chỉ uống sữa, ngủ… ai chăm, ai lo, ai mất ngủ mệt mỏi cứ kệ. Ai bảo ham sinh tui ra thì phải lo nuôi cho tui lớn thôi. Nhưng tui mất ngủ, tui mệt mỏi tui cũng xuống ký nhanh lắm rồi. Tui đâu có sợ chăm con đâu. Còn 5 ký mỡ tranh thủ ai mua bán luôn giá mềm rẻ lắm nè”.

Thanh xuân đó bạn đã đánh mất điều gì? Trương Quỳnh Anh viết.  

“Thanh xuân đó bạn đã đánh mất điều gì?”, Trương Quỳnh Anh viết.

Hà My

 

Reply