Ảnh diễn viên Anh Tuấn đen nhẻm ngày cưới, vì đâu nên nỗi?

Khác xa với ảnh cưới đẹp như mơ gây sốt cõi mạng, hình ảnh Anh Tuấn với làn da đen nhẻm khiến dân tình chú ý.

Tối ngày 7/5, lễ cưới của diễn viên Anh Tuấn phim Phố Trong Làng và bạn gái 2K1 đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội.

Ngoài sự có mặt của gia đình 2 bên, buổi tiệc còn có sự góp vui của nhiều nghệ sĩ, diễn viên phía Bắc, trong đó có Tuấn Hưng, Huỳnh Anh, Bê Trần…

Cũng có mặt tại đám cưới của đồng nghiệp, diễn viên Anh Vũ đã vui vẻ chia sẻ khung ảnh chụp cùng cô dâu chú rể trên trang cá nhân. Anh đính kèm dòng trạng thái: “Đưa ông em lên xe bông về tổ ấm”.

Tuy nhiên, gây chú ý hơn chính là cả khung ảnh, ai nấy đều sáng bưng, rạng rỡ thì gương mặt của Anh Tuấn lại trở nên đen nhẻm. Nếu so với bộ ảnh cưới đẹp như mơ mà tân lang tân nương tung trước giờ G thì có thể nói là khác xa “một trời một vực”.

Ngay sau khi đăng tải, khán giả bình luận tới tấp, nào là giận thay rồi đòi trừ lương cameraman vì nỡ “dìm hàng” nhân vật chính và thậm chí, có một vài netizen giúp Anh Tuấn chỉnh sáng.

Sau một hồi bị cộng đồng mạng “chất vấn” thì Anh Vũ cũng bắt tay vào việc, khôi phục lại vẻ điển trai cho đồng nghiệp, đính kèm dòng bình luận “xin lỗi, được chưa” khiến dân tình thích thú.

Ảnh diễn viên Anh Tuấn đen nhẻm ngày cưới, vì đâu nên nỗi?-1
Diễn viên Anh Vũ đăng ảnh chung vui trong đám cưới của Anh Tuấn nhưng gương mặt đen nhẻm của chú rể khiến dân tình chú ý.

Ảnh diễn viên Anh Tuấn đen nhẻm ngày cưới, vì đâu nên nỗi?-2
Dưới bài đăng, dân tình rôm rả bình luận giận thay cho chú rể.

Ảnh diễn viên Anh Tuấn đen nhẻm ngày cưới, vì đâu nên nỗi?-3
Tuy nhiên, một vài khoảnh khắc chụp được trong livestream thì có thể thấy gương mặt của chú rể không đen đến nổi như trong hình trên. Có lẽ vì góc sáng hay nguyên nhân gì đó đã khiến làn da của Anh Tuấn trông kém sắc

Ảnh diễn viên Anh Tuấn đen nhẻm ngày cưới, vì đâu nên nỗi?-4
Trước đó, dân tình còn phải trầm trồ trước bộ ảnh cưới đẹp như mơ của cả hai.

Ảnh diễn viên Anh Tuấn đen nhẻm ngày cưới, vì đâu nên nỗi?-5Ảnh diễn viên Anh Tuấn đen nhẻm ngày cưới, vì đâu nên nỗi?-6Ảnh diễn viên Anh Tuấn đen nhẻm ngày cưới, vì đâu nên nỗi?-7

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Theo báo : 2sao.vn

Reply