Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương nói thẳng về vợ cũ của chồng

Thu Hương rất cảm ơn người đã thay mình chăm sóc cho chồng 10 năm trước khi về chung một nhà.

Tối 4/12, tập 10 talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan lên sóng với chủ đề “Người cũ của chồng”. Khách mời là Hoa khôi Thể thao Việt Nam 1995, Á hậu Quý bà Thế giới 2011 – Thu Hương.

Mở đầu câu chuyện, host Xuân Lan bày tỏ sự ngưỡng mộ gia đình Thu Hương, khi mà vợ cũ của chồng lại rất quý mến người vợ hiện tại. Thu Hương gọi vui rằng: “Có khi nào kiếp trước mình và người vợ cũ của chồng là chị em hoặc nợ nần gì nhau không?”.

Theo Á hậu Quý bà Thế giới 2011, chị rất cảm ơn người đã thay mình chăm sóc cho chồng 10 năm trước khi về chung một nhà.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương nói thẳng về vợ cũ của chồng-1

Nói về con trai riêng của chồng hiện sống cùng mẹ ruột tại Mỹ, Thu Hương cho biết, chị rất hồi hộp với lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, Thu Hương rất bất ngờ khi cậu bé lấy từ balo một món quà tặng cho mình. Theo chị, đây là cách giáo dục rất tốt trong cách ứng xử từ người mẹ cậu bé với vợ của bố mình hiện tại.

Á hậu Quý bà Thế giới 2011 tâm sự, chị rất biết ơn người vợ cũ đã dạy con riêng của chồng rất tốt, đó là điều giúp gia đình của chị hạnh phúc. Thu Hương cho biết thêm, sau khi vợ cũ của chồng về Việt Nam, cả hai đã hẹn nhau đi ăn và trò chuyện như thân mật như chị em, không có bất cứ điều gì e ngại.

Tiếp lời Thu Hương, Xuân Lan cho rằng không phải ai cũng may mắn có được cách nhìn như thế. Có nhiều trường hợp luôn ức chế bởi người cũ của chồng, từ đó có những sự so sánh vô thưởng vô phạt, từ quần áo, xe cộ, trang sức với người cũ để thể hiện cái tôi của mình.

Về chuyện ghen với người cũ của chồng, Thu Hương cho rằng đó là người phụ nữ thiếu tự tin. Cô nói: “Hương phải vượt qua sự ghen tuông với tất cả những mối quan hệ của chồng mình. Anh ấy là một người đào hoa và suy cho cùng mình cũng từng là một người khá đào hoa, nên tại sao phải đi ghen như vậy?”.

Đồng quan điểm với nhau, cả Xuân Lan và Thu Hương đều cho rằng người phụ nữ ghen là người phụ nữ đáng thương và không tự tin.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương nói thẳng về vợ cũ của chồng-2
Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương nói thẳng về vợ cũ của chồng-3
Tổ ấm của Á hậu Thu Hương và doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

Xuân Lan tiết lộ, vợ hiện tại của người cũ của mình ghen tuông và có ác cảm với cái tên Xuân Lan qua những câu chuyện đã xảy ra trong quá khứ, từ đó gây áp cho người chồng. Người chồng hiện tại của Xuân Lan là đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cũng từng có một mối quan hệ rất dài, sâu đậm và đau khổ với một cô gái.

Cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model nói vui: “Lúc cưới anh Lâm, Xuân Lan rất muốn nhắn tin cảm ơn chị ấy, vì chị buông tay thì em mới vớt được anh”. Host của chương trình nói tiếp: “Ghen với quá khứ là khùng, là dại, là tự hủy hoại tinh thần của mình”.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương nói thẳng về vợ cũ của chồng-4
Host Xuân Lan.

Thu Hương cho rằng người đàn ông đóng vai trò rất quan trọng trong cách cư xử để người phụ nữ hiện tại của mình có ghen với người cũ hay không. Giữa người cũ và người mới phải có cách cư xử văn minh với nhau, nhưng người đàn ông giữ được sự ôn hòa là chuyện hết sức tế nhị.

Bên cạnh đó, Thu Hương cho rằng để không phải ghen với người khác thì người phụ nữ phải biết tự làm mình hấp dẫn.

Xuân Lan cho rằng phụ nữ nên bảo vệ nhau để sống tích cực hơn, song song là tự tạo năng lượng tốt bằng cách xem phim, mua sắm, chăm sóc da… để thấy cuộc đời này đẹp hơn thay vì ghen tuông với những gì đã qua.

Cựu mẫu cũng nhắc nhở, dù đang giữ mối quan hệ với người mới nhưng các ông chồng phải biết cách quan tâm những đứa con với người cũ. Người phụ nữ hiện tại cũng nên hiểu đó là câu chuyện của trách nhiệm, là hạnh phúc chính mình trong đó.

T.N
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply