no comments

Á hậu Huyền My mặc đồ quyến rũ hút ánh nhìn, hé lộ về năm 2020 nhiều biến động

Bước sang tuổi 26, Á hậu Huyền My quyết định theo đuổi phong cách gợi cảm hơn. Cô chia sẻ về năm 2020 đầy biến động.

Mới đây, Á hậu Huyền My hạnh phúc “khoe” chuyện cô nhận được nhiều quà tặng, lời chúc từ gia đình, bạn bè và fan nhân dịp sinh nhật. Người đẹp quyết định thực hiện một bộ ảnh chào mừng tuổi 26, đồng thời tri ân tình cảm của mọi người dành cho cô.

Á hậu Huyền My diện đồ xuyên thấu, tự tin theo đuổi phong cách sexy - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Huyền My lựa chọn áo corset đen kết hợp với quần tất. Trang phục giúp người đẹp trông quyến rũ, trưởng thành và bí ẩn hơn.

Á hậu Huyền My diện đồ xuyên thấu, tự tin theo đuổi phong cách sexy - Ảnh 2.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 cho rằng, phong cách gợi cảm khá phù hợp với bản thân ở thời điểm hiện tại. Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục theo đuổi hình ảnh quyến rũ, trưởng thành. Huyền My chia sẻ: “Mọi người có thể nghĩ rằng phong cách gợi cảm là những gì táo bạo và hở hang. Tuy nhiên, gợi cảm mà vẫn tinh tế và thời trang là điều không hề dễ dàng”.

Á hậu Huyền My diện đồ xuyên thấu, tự tin theo đuổi phong cách sexy - Ảnh 3.

Á hậu Huyền My hướng tới phong cách thời trang gợi cảm nhưng vẫn muốn đảm bảo sự tinh tế, tính thời trang. Vì vậy, cô phải làm việc với nhiều stylist. Từ đó, họ sẽ giúp hình ảnh của người đẹp luôn đổi mới, không bị nhàm chán, phản cảm.

Á hậu Huyền My diện đồ xuyên thấu, tự tin theo đuổi phong cách sexy - Ảnh 4.

Đối với Huyền My, 2020 là một năm có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, người đẹp nhờ vậy mà có cơ hội sống chậm lại để nhìn nhận về những gì bản thân đã trải qua. Từ đó, cô đặt ra mục tiêu, mong muốn trong tương lai.

Á hậu Huyền My diện đồ xuyên thấu, tự tin theo đuổi phong cách sexy - Ảnh 5.

Bước sang tuổi 26, Á hậu Huyền My tự tin có thể đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc đời mình.

Á hậu Huyền My diện đồ xuyên thấu, tự tin theo đuổi phong cách sexy - Ảnh 6.

Khi bị bạn bè và người hâm mộ thôi thúc việc cô sớm lên xe hoa, Á hậu Huyền My bình tĩnh phản hồi. Cô không muốn đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào. Người đẹp muốn về chung một nhà với người đàn ông mang lại cho cô cảm giác an toàn.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/a-hau-huyen-my-mac-do-quyen-ru-hut-anh-nhin-he-lo-ve-nam-2020-nhieu-bien-dong-20201216174647756.htm

Reply