no comments

8 bông hoa đẹp dành cả thanh xuân ươm mầm tài năng nhí

Có những cô gái trẻ đã lựa chọn gắn bó với trẻ em và ươm mầm chấp cánh cho những ước mơ tỏa sáng. Các cô không chỉ tài sắc vẹn toàn mà còn tràn đầy tâm huyết với nghề. Cùng Dân Việt đến với 8 bông hoa đẹp trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật thiếu nhi nhé!

8 bông hoa đẹp dành cả thanh xuân ươm mầm tài năng nhí - Ảnh 1.

Cô Đinh Thị Hòe sinh ngày 20/12/1990. Tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội, tốt nghiệp biên đạo múa tại Trung tâm múa và biên đạo Hà Nội, học nhảy Dance Fitnis tại Lamita. Đinh Thị Hòe là gương mặt nổi bật trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu cho thiếu nhi. Hiện nay cô đang là chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Ngôi Sao, đào tạo các bộ môn: Yoga, Múa, Nhảy, DanceSport, Erobic, Zumba, MC, Nhào lộn.

Câu Lạc Bộ hiện có 2 cơ sở đặt tại Tây Tựu và Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Câu Lạc Bộ Ngôi Sao 2 năm liên tiếp đều đạt danh hiệu đơn vị đào tạo nghệ thuật xuất sắc của năm. Câu Lạc Bộ tham gia rất nhiều chương trình lớn phát sóng truyền hình VTV, VTC, H1, H2. Các em nhỏ tài năng của Câu Lạc Bộ cũng tỏa sáng tại rất nhiều cuộc thi lớn và gặt hái những thành tích đáng nể. Ngoài công việc đào tạo, cô Hòe còn là Quản lý cấp cao công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam. Là một thủ lĩnh trẻ với nhiều tài năng: Múa, đàn, hát, hội hoạ, nhảy, MC. Cô Đinh Thị Hòe hội tụ cả 3 yếu tố Tâm – Tầm – Tài, chắp cánh ước mơ cho rất nhiều em nhỏ tài năng của đất nước.

8 bông hoa đẹp dành cả thanh xuân ươm mầm tài năng nhí - Ảnh 2.

Cô Nguyễn Diệu Anh sinh ngày 17/5/1990. Tốt nghiệp Học viện múa Việt Nam, Tốt nghiệp Huấn luyện múa Trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Diệu Anh hiện là Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Múa Nghệ Thuật Ánh Sao Xanh, trụ sở tại quận Thanh Xuân và quận Hà Đông, Hà Nội.

Câu Lạc Bộ đào tạo các bộ môn: Múa, Nhảy hiện đại, Sexydance, Mẫu. Tuy mới thành lập được 4 năm nhưng Câu Lạc Bộ đã phát triển lớn mạnh và là đơn vị được trao giải thưởng Gold Star Awards 2019-2020 dành cho Câu Lạc Bộ xuất sắc. Diệu Anh không chỉ tài năng mà còn vô cùng tâm huyết với nghề. Tình yêu trẻ và năng lượng tích cực giúp Diệu Anh được rất nhiều bạn nhỏ và phụ huynh yêu mến, tin tưởng. CLB Múa Nghệ Thuật Ánh Sao Xanh liên tục có các chương trình sự kiện để học sinh được trải nghiệm trên các sân khấu lớn phát sóng truyền hình Quốc Gia. Hiện nay CLB đang là đơn vị cung cấp nhân sự biểu diễn cho nhiều doanh nghiệp, đài truyền hình, tổ chức lớn. 

8 bông hoa đẹp dành cả thanh xuân ươm mầm tài năng nhí - Ảnh 3.

Cô Phan Mỹ Dung Sinh ngày 3/5/1990 hiện đang là CEO Trung Tâm Nghệ Thuật Thiên Thần Nhỏ – Thái Nguyên. Trung tâm đào tạo các bộ môn: Múa, Nhảy, Đàn, Hát, Vẽ, MC, Model, Võ. Từ khi thành lập đến nay Trung Tâm đã có 3 cơ sở thu hút gần 400 học sinh theo học.

Mỹ Dung là một gương mặt CEO điển hình của Thái Nguyên, cô gái trẻ dám nghĩ dám làm đã tạo dựng sân chơi nghệ thuật bùng nổ cho rất nhiều em nhỏ tỏa sáng. Học sinh của Câu Lạc Bộ giành được rất nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi Quốc gia. Không chỉ có tài, Mỹ Dung còn có một trái tim đầy nhân ái, cô thường xuyên cho học sinh tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh và cả nước. Mỹ Dung là tạo điều kiện cho các học sinh nghèo được đào tạo nghệ thuật miễn phí tại Câu Lạc Bộ. Vừa qua Trung Tâm Nghệ Thuật Thiên Thần Nhỏ cũng được nhận cúp vàng đơn vị nghệ thuật xuất sắc 2020. Xinh đẹp, tài năng và luôn sáng tạo. Mỹ Dung đã góp phần làm đẹp bức tranh nghệ thuật của tỉnh nhà.

8 bông hoa đẹp dành cả thanh xuân ươm mầm tài năng nhí - Ảnh 4.

Cô Phan Thị Sơn sinh ngày 10/9/1978, tốt nghiệp Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và Đại học Sư phạm 1 Hà Nội khoa Sư phạm Âm nhạc. Hiện nay cô Phan Thị Sơn đang giảng dạy tại một trường THCS ở Hà Nội. 

Năm 2015- 2016 Cô đạt giải nhất Quốc gia cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp, năm học 2016-2017 đạt giải nhì giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố Hà Nội môn Âm nhạc THCS. Đam mê âm nhạc, yêu nghề mến trẻ, 20 năm trong nghề với 23 giấy khen, giấy chứng nhận các cuộc thi. Cô Phạm Thị Sơn đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh thi đỗ vào các trường âm nhạc và nhiều học sinh theo đuổi đam mê với cây đàn piano, giúp các con phát triển toàn diện về tâm hồn và trí tuệ, về Đức -Trí -Thể -Mỹ trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho Xã Hội. 

8 bông hoa đẹp dành cả thanh xuân ươm mầm tài năng nhí - Ảnh 5.

Cô Hoàng Hải Yến sinh năm 1993, Tốt nghiệp trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Hải Yến hiện là CEO Công ty giáo dục và truyền thông Anh Khôi, CEO TT đào tạo và phát triển năng khiếu Hoạ Mi – Thái Nguyên. Trung Tâm thành lập vào tháng 10 năm 2014. Với bề dày 6 năm hoạt động, TT đào tạo và phát triển năng khiếu Họa Mi là đơn vị cung cấp nhân sự biểu diễn cho các chương trình lớn của tỉnh và của Trung ương. 

Các học sinh của Câu Lạc Bộ giành rất nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi cấp Quốc Gia. Hiện nay Trung Tâm đang có 3 cơ sở đào tạo các bộ môn: Múa dân gian, Múa ballet, Aerobic, Thanh nhạc, Đàn Organ, Nhảy Dance sport, Cờ vua, Vẽ, Võ thuật (Vovinam), MC Nhí, Kỹ năng sống, Bóng rổ, Nhảy hiện đại, Sexy dance. Trung Tâm vừa giành cúp “Ngôi Sao Vàng 2020” đơn vị đào tạo xuất sắc nhất năm. Cô gái trẻ với vẻ đẹp mong manh và một quả tim đầy lửa nhiệt thành đã tạo dựng một sân chơi ý nghĩa cho rất nhiều em nhỏ.

8 bông hoa đẹp dành cả thanh xuân ươm mầm tài năng nhí - Ảnh 6.

Cô Phạm Quỳnh Trang sinh ngày 01/6/1994, Hiện đang là Chủ nhiệm Câu lạc bộ nghệ thuật múa Boom Boom – Thái Bình. Là giáo viên tiểu học, bén duyên với nghệ thuật từ những năm tháng sinh viên. Với đam mê nghệ thuật múa và tình yêu với trẻ, Quỳnh Trang thành lập Câu lạc bộ nghệ thuật múa Boom Boom. 

Câu lạc bộ thành lập được gần 2 năm với hàng trăm học viên đã và đang theo học. Các em học viên được rèn luyện và gặt hái nhiều thành công trong nghệ thuật. Đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật múa bụng (Bellydance). Quỳnh Trang không chỉ xinh đẹp tài năng mà còn đầy tâm huyết với nghề, cô luôn mong mỏi xây dựng một ngôi nhà nghệ thuật cho các em nhỏ có thể vui chơi, rèn luyện kỹ năng và tỏa sáng trên các sân khấu chuyên nghiệp. 

8 bông hoa đẹp dành cả thanh xuân ươm mầm tài năng nhí - Ảnh 7.

Cô Hoàng Thu Hiền sinh năm 1985, Tốt nghiệp sư phạm âm nhạc. Hiện đang công tác tại Trường Tiểu học Phan Bội Châu – Thành phố Cẩm Phả – Quảng Ninh. 10 năm liên tục là giáo viên dạy giỏi, 13 năm liên tục là tổng phụ trách giỏi cấp Thành phố. Thu Hiền đã nhận bằng khen của Sở giáo dục đào tạo tỉnh Quảng Ninh, tỉnh đoàn Quảng Ninh, UBND Thành phố Cẩm Phả. Năm 2015, Thu Hiền thành lập Câu lạc bộ nghệ thuật Hoạ mi vàng, thu hút hàng trăm em nhỏ theo học. 

Câu Lạc Bộ đào tạo các bộ môn: DanceSport, múa bale, dân gian, uốn dẻo, nhảy hiphop, hiện đại, thanh nhạc, kĩ năng sống. Họa Mi là đơn vị thường xuyên tham gia các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của địa phương, trường, lớp. Tham gia các giải mở rộng dancesports với nhiều huy chương vàng, bạc. Cô giáo trẻ Thu Hiền được ví như một bông hoa rực rỡ tràn đầy sức sống trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật của trẻ em. 

8 bông hoa đẹp dành cả thanh xuân ươm mầm tài năng nhí - Ảnh 8.

Cô Đỗ Thị Hoài sinh ngày 17/1/1993. Tốt nghiệp chuyên ngành múa và biên đạo tại Trung tâm múa và biên đạo Hà Nội. Hiện đang là hiệu trưởng Trường mầm non tư thục tại Yên Mỹ – Hưng Yên. Sau khi tốt nghiệp với mong muốn đem nghệ thuật múa, mở rộng vốn hiểu biết về nghệ thuật múa tới nơi đang sinh sống và làm việc là Yên Mỹ – Hưng Yên nên Đỗ Thị Hoài đã quyết tâm mở CLB múa và biên đạo Đôi Cánh Thiên Thần. Sau 4 năm hoạt động Câu lạc bộ đã thu hút đông đảo học sinh theo học. 

Đôi Cánh Thiên Thần cung cấp nhân sự biểu diễn cho các chương trình sự kiện lớn của địa phương và Trung ương. Mặc dù bận rộn với công việc nhưng cô giáo trẻ vẫn quyết tâm gắn bó và dìu dắt nhiều thế hệ học sinh đến với nghệ thuật múa. Không chỉ quản lý và đào tạo cho các bạn học sinh CLB của mình, cô Đỗ Thị Hoài còn dạy múa cho các CLB tại Tân Việt – Yên Mỹ, Từ Tây – Từ Hồ – Yên Mỹ. Không chỉ được biết đến với vai trò quản lý, đào tạo, cô Đỗ Thị Hoài còn là một MC chuyên nghiệp, người truyền cảm hứng cho rất nhiều chương trình sự kiện.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/8-bong-hoa-dep-danh-ca-thanh-xuan-uom-mam-tai-nang-nhi-20201021144615498.htm

Reply