no comments

6 năm nô lệ tình dục, thiếu nữ TQ sinh con cho cả kẻ bắt cóc và con y

6 năm nô lệ tình dục, thiếu nữ TQ sinh con cho cả kẻ bắt cóc và con y

Một thiếu nữ Trung Quốc đã bị giam cầm 6 năm trong căn hộ của một người đàn ông và sinh con cho cả hai cha con người này trước khi được phát hiện và giải cứu.

Kẻ bắt cóc là một gã đàn ông 60 tuổi tên Đặng. Con chung của Đặng và cô gái bị bắt cóc là một bé trai 5 tuổi.

Trang tin Theapers.cn của Thượng Hải cho biết con trai của người đàn ông này cũng có con với cô gái. Con chung của cả hai là cặp sinh đôi một tuổi bao gồm một bé trai và một bé gái.

Năm 2012, khi 14 tuổi, cô gái đã bỏ nhà ở thị trấn Trú Mã Điềm, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc sau khi tranh cãi với anh trai vì không được cho tiền để ra quán cafe Internet. Gia đình cô chưa từng báo cảnh sát về vụ mất tích.

6 nam no le tinh duc, thieu nu TQ sinh con cho ca ke bat coc va con y hinh anh 1
Cô gái Trung Quốc 20 tuổi bị bắt cóc 6 năm trước, sau khi bỏ nhà đi vì tranh cãi với anh trai. Ảnh: Weibo.

Cha của cô gái đã bỏ nhà đi từ nhiều năm trước. Vào thời điểm đó, mẹ cô, một phụ nữ tên Li, đang thụ án tù vì phạm tội về kinh tế. Tháng 7/2016, sau khi ra tù, Li mới biết con gái mình đã mất tích 4 năm.

Theo South China Morning Post, hồi tháng 1, Li tình cờ nhận ra con gái khi đang dán áp phích tìm con trong thành phố. Sau khi nhận ra mẹ, cô gái từ chối trở về nhà và lầm bầm từ “con nhỏ”.

Li đã nhờ cảnh sát can thiệp và tìm thấy ba đứa trẻ trong căn hộ mà cô con gái đang sống.

Sau khi trở về nhà, Li phát hiện con gái mắc bệnh tâm thần phân liệt. Cô gái gặp khó khăn trong giao tiếp và thường cười khúc khích một mình.

Li tìm cách gặng hỏi con gái và biết được con mình bị Đặng bắt cóc không lâu sau khi bỏ nhà đi vào năm 2012. Người đàn ông này đã giam giữ cô trong căn hộ của mình cho đến khi cô sinh ra cặp song sinh.

Sau nhiều nỗ lực để gia đình Đặng bị truy tố vì vụ bắt cóc, người mẹ cuối cùng đã đồng ý để con trai Đặng cưới con gái mình theo dàn xếp của cảnh sát vào tháng 7.

Khi cô gái kể với mẹ rằng Đặng từng cởi đồ của mình, người mẹ bắt đầu nghi ngờ đứa con lớn nhất của con gái mình là của Đặng. Kết quả xét nghiệm ADN đã xác minh nghi ngờ này.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ Đặng và buộc tội hiếp dâm. Thử nghiệm di truyền cho thấy cặp song sinh là của con trai Đặng. Chưa rõ cậu con trai có bị truy tố hình sự hay không.

Cô gái sau đó kể rằng cô bị Đặng cưỡng hiếp ngay trước mặt vợ của y. Cô bị buộc quan hệ với cả cha và con trai và bị đánh đập nặng nề khi muốn bỏ trốn.

Từ khi rời căn hộ một năm trước, cô gái không gặp lại ba đứa trẻ. Bà Li không mang chúng đi khi giải cứu con gái và những đứa trẻ vẫn ở lại cùng Đặng.

Reply