5 địa điểm quen mà lạ giúp vợ chồng thăng hoa ‘chuyện chăn gối’

Cả hai sẽ mặc sức sáng tạo ra những tư thế, “chiêu trò” mới lạ và chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm khó quên cho vợ chồng.

Ngoài kỹ thuật “yêu” thì địa điểm “yêu” cũng đóng vai trò quan trọng giúp chuyện ấy thăng hoa. Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng tối ngày chỉ trung thành với chiếc giường mà bỏ qua không ít địa điểm thú vị khác trong nhà.

Vì vậy, các cặp đôi nên mạnh dạn “đổi gió” ở một nơi khác giúp tăng hưng phấn cho cả hai.

Phòng khách

Rủ rê chồng “yêu” ngay trong phòng khách là một ý tưởng rất tuyệt vời. Khi yêu ở đây thì cả hai có thể chọn ghế sofa để tận hưởng nhiều điều mới mẻ, mặc cho sức tưởng tượng bay xa hơn.

5 địa điểm quen mà lạ giúp vợ chồng thăng hoa chuyện chăn gối-1

Kệ bếp

Một không gian hoàn toàn quen thuộc mà vợ chồng có thể yêu thỏa thích đó chính là kệ bếp. Đây được xem là địa điểm thú vị để các cặp đôi tận hưởng cảm giác mới lạ.

Việc yêu ở trong nhà bếp sẽ khiến cả hai có cảm giác thấp thỏm như đang ăn vụng và điều gì càng lén lút cũng hấp dẫn hơn.

5 địa điểm quen mà lạ giúp vợ chồng thăng hoa chuyện chăn gối-2

Bồn tắm

Ngoài phòng ngủ thì bồn tắm là địa điểm ”yêu” kín đáo và an toàn cho các cặp vợ chồng. Vì vậy, nhân lúc không có người ở nhà hoặc chỉ có vợ chồng với nhau thì chị em đừng ngại ngần rủ chồng thử điều mới mẻ này nhé.

Ngoài việc có một không gian mới lạ, việc yêu trong bồn tắm cũng giúp cho vợ chồng gần gũi hơn, dành những cử chỉ quan tâm, âu yếm nhau hơn.

Cảm giác mát mẻ, sảng khoái còn là điều hỗ trợ tuyệt vời giúp vợ chồng nhanh chóng thăng hoa. Chắc chắn không gian mới này sẽ khiến chàng thích thú và muốn “yêu” lần nữa đấy.

5 địa điểm quen mà lạ giúp vợ chồng thăng hoa chuyện chăn gối-3

Ban công

Yêu ở ban công lộng gió đúng là ý tưởng mới mẻ, táo bạo mà không phải cặp đôi nào cũng dám làm.

Đây được xem là trải nghiệm hết sức đáng nhớ đấy. Nhưng để “cuộc yêu” được diễn ra thuận lợi, mọi người phải đảm bảo ban công nhà mình quay ra hướng an toàn và đủ độ cao cũng như có thiết kế kín đáo để tránh tai nạn ngoài ý muốn.

5 địa điểm quen mà lạ giúp vợ chồng thăng hoa chuyện chăn gối-4

Trên sàn nhà

Thay vì lúc nào rập khuôn chỉ gần gũi ở trên chiếc giường êm ái thì hai vợ chồng có thể thử một lần yêu ở trên sàn nhà.

Khi làm “chuyện ấy” trên sàn nhà sẽ mang lại cảm giác thênh thang, không biên giới cho vợ chồng.

Từ đó, cả 2 sẽ mặc sức sáng tạo ra những tư thế, “chiêu trò” mới lạ và chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm khó quên cho vợ chồng.

NQ (t/h)
Theo VietNamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply