no comments

3 đôi bạn thân cùng tuổi, nhan sắc một chín một mười

Chi Pu – Sun HT, Phanh Lee – Vũ Thu Hoài và cặp gái xinh 2K2 Wilson Nhật Anh – Phạm Trang là những đôi bạn cùng tuổi, xinh đẹp và nổi tiếng được dân mạng chú ý.

3 doi ban than cung tuoi, nhan sac mot chin mot muoi hinh anh 1
Phanh Lee (tên thật Lê Phương Anh) và Vũ Thu Hoài (phải) là hai hot girl sinh năm 1990 nổi tiếng trong giới trẻ Hà thành. Họ được chú ý khi xuất hiện trong một số phim truyền hình phát trên sóng VTV như Yêu thì ghét thôi, Ghét thì yêu thôi…
3 doi ban than cung tuoi, nhan sac mot chin mot muoi hinh anh 4
Vũ Thu Hoài còn đùa vui mình cô bạn thân “ám nhau lâu quá rồi bao giờ mới buông tha cho nhau”. Nói là vậy, cả hai vẫn thường xuất hiện cùng nhau, chứng tỏ tình bạn thân thiết. Hiện tại, đây là đôi bạn “độc thân, vui tính”. Họ cho biết muốn tập trung cho công việc, chưa nghĩ đến chuyện tình cảm hay việc lập gia đình.
3 doi ban than cung tuoi, nhan sac mot chin mot muoi hinh anh 5
Chi Pu (Nguyễn Thùy Chi) và Sun HT (tên thật Đoàn Nhật Minh) là hai hot girl sinh năm 1993 chơi chung với nhau từ những ngày đầu làm người mẫu ảnh và gắn bó đến hiện tại. Trong khi Chi Pu Nam tiến lập nghiệp và nổi đình đám trong vai trò ca sĩ, diễn viên, Sun HT lại là người mẫu quảng cáo “đắt show” ở Hà Nội.
3 doi ban than cung tuoi, nhan sac mot chin mot muoi hinh anh 6
Cặp bạn thân Thằn Lằn và Thuồng Luồng (nick name họ dành cho nhau) thường đăng ảnh chụp cùng nhau lên trang cá nhân. Cả hai được dân mạng xem là một trong những đôi “chơi thân lâu năm, ít giận hờn” và hay giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.
3 doi ban than cung tuoi, nhan sac mot chin mot muoi hinh anh 9
Phạm Trang (trái) và Wilson Nhật Anh là đôi bạn thân hot girl cùng sinh năm 2002. Hai người khá nổi tiếng với giới trẻ Sài Gòn trong vai trò mẫu ảnh, quảng cao sản phẩm và chụp lookbook cho một số thương hiệu thời trang.

Reply