no comments

10 phim Trung Quốc vừa khai máy đã gây “sốt”, khiến khán giả chờ đợi “đứng ngồi không yên”

Mặc dù đang trong giai đoạn ghi hình nhưng 10 dự án phim dưới đây đã làm khán giả đứng ngồi không yên.

Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử

Ngày 15/9, “Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử” chính thức bấm máy. Ê-kíp sản xuất còn công khai poster và tạo hình của từng nhân vật. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Triệu Lộ Tư, Từ Khai Sính. Nội dung phim kể về Tang Kỳ (Triệu Lộ Tư) – con gái “rượu” nhà họ Tang lấy thân phận là một đệ tử, bước chân vào Quốc Tử Giám. Từ đây, Tang Kỳ mở ra một câu chuyện tình thầy trò với Yên Vân (Từ Khai Sính).

10 phim Trung Quốc vừa khai máy đã “gây sốt” thị trường phim ảnh - Ảnh 1.

“Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử” công khai tạo hình lung linh của dàn diễn viên.

Em là niềm kiêu hãnh của anh

Đây là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Bộ phim kể về Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Vu Đồ (Dương Dương). Kiều Tinh Tinh từng tỏ tình với Vu Đồ hai lần và đều bị từ chối. 10 năm sau, Kiều Tinh Tinh trở thành một người nổi tiếng hàng đầu. Kiều Tinh Tinh muốn trở thành người ủng hộ trò chơi điện tử nhưng kỹ năng chơi của cô rất tệ.

Để bảo vệ danh tiếng của mình, Kiều Tinh Tinh nghe theo lời quản lý, tham gia một cuộc thi trò chơi điện tử. Tình cờ, cô gặp lại Vu Đồ. Lúc này, anh đang là một kỹ sư hàng không, đang lạc lõng với chính công việc của mình. Sau, Vu Đồ trở thành huấn luyện viên của Kiều Tinh Tinh. Họ dần nảy sinh tình cảm với nhau theo thời gian. “Em là niềm kiêu hãnh của anh” vừa được khai máy vào cuối tháng 9 vừa qua, hiện chưa có lịch phát sóng.

em la niem kieu hanh cua anh 16024914144141736061053 - Thegioisaovn.com
em la niem kieu hanh cua anh 1 16024914144061212979881 - Thegioisaovn.com

“Em là niềm kiêu hãnh của anh” có sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương.

Khúc biến tấu ánh trăng

10 phim Trung Quốc vừa khai máy đã “gây sốt” thị trường phim ảnh - Ảnh 3.

Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề nên duyên trong phim mới.

“Khúc biến tấu ánh trắng” do Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề đóng chính. Phim vừa được khai máy vào ngày 10/10 vừa qua. Có lẽ đây là một trong số ít phim chuyển thể được fan nguyên tác tán đồng về cặp diễn viên chính.

Hạnh phúc đến vạn gia

Sáng 19/9, “Hạnh phúc đến vạn gia” chính thức khai máy. Phim có sự tham gia của “Nữ hoàng rating” Triệu Lệ Dĩnh. Nội dung kể về quá trình vượt lên khó khăn, xóa đói giảm nghèo của một người phụ nữ vùng nông thôn. Hà Hạnh Phúc là người cần cù, chính trực, dũng cảm. Những biến cố trong cuộc đời giúp cô trưởng thành hơn, trở thành tấm gương sáng cho phụ nữ thời đại mới.

10 phim Trung Quốc vừa khai máy đã “gây sốt” thị trường phim ảnh - Ảnh 5.

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh tại lễ khai máy.

10 phim Trung Quốc vừa khai máy đã “gây sốt” thị trường phim ảnh - Ảnh 6.

Poster “Hạnh phúc đến vạn gia”

Xin chào tay súng thần

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Liên Mộc Sơ Quang. Hồ Nhất Thiên vào vai vận động viên bắn súng có vấn đề về tâm lý. Anh cảm thấy mình như được giải thoát khi quen nữ streamer đáng yêu do Hình Phi thủ vai. “Xin chào tay súng thần” vừa được khai máy vào cuối tháng 9 vừa qua.

10 phim Trung Quốc vừa khai máy đã “gây sốt” thị trường phim ảnh - Ảnh 7.

Hồ Nhất Thiên và Hình Phi hợp tác trong “Xin chào tay súng thần”.

Một đời một kiếp

“Một đời một kiếp” do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc thủ vai. Phim được khai máy hồi đầu tháng 9/2020. Câu chuyện tình yêu của cặp diễn viên chính bắt đầu từ kiếp trước, ở thời cổ đại. Khi đó, Thời Nghi (Bạch Lộc) là Thái tử phi được hứa hôn cho Thái tử. Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) là Tiểu Nam Thần Vương, nắm trong tay hơn mười vạn đại quân.

Chỉ vì một câu “Sắc thụ hồn dữ, tâm du nhất trắc”, vận mệnh của cả hai bị hủy hoại từ đó. Đến với kiếp này, chỉ có mình Thời Nghi nhớ Châu Sinh Thần là ai, còn chàng thì đã quên nàng. Dù vậy, Thời Nghi đã dùng trái tim của mình thành công chinh phục được Châu Sinh Thần ở kiếp này.

mot doi mot kiep 1602491703982854751356 - Thegioisaovn.com
mot doi mot kiep1 160249170397499046640 - Thegioisaovn.com

Một đời một kiếp” do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc thủ vai chính.

Lưu quang chi thành

“Lưu quang chi thành” là bộ phim tình cảm thời dân quốc. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mỹ Bảo. Phim xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính là Phùng Thế Chân (Cảnh Điểm) và Dung Gia Thượng (Hứa Ngụy Châu). Dung Gia Thượng là một thiếu gia ngỗ ngược, không chịu sự quản giáo của bất kỳ ai. Phùng Thế Chân khó khăn lắm mới trở thành gia sư của Dung Gia Thượng. Đồng thời, một âm mưu khác được hé mở. “Lưu quang chi thành” được khai máy vào ngày 29/9 tại Hoành Điếm.

10 phim Trung Quốc vừa khai máy đã “gây sốt” thị trường phim ảnh - Ảnh 9.

“Lưu quang chi thành” đánh dấu sự hợp tác của Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu.

Mộng tỉnh Trường An

Phim có sự tham gia diễn xuất của Thành Nghị và Trương Dư Hi. Nội dung “Mộng tỉnh Trường An” kể về cặp tỉ muội Đường triều bị cuốn vào vòng xoáy chính trị, thù hận. Phim được bấm máy bắt đầu từ tháng 7/2020. Hiện, phim chưa có lịch phát sóng.

10 phim Trung Quốc vừa khai máy đã “gây sốt” thị trường phim ảnh - Ảnh 11.

Tạo hình của dàn diễn viên “Mộng tỉnh Trường An”.

Mộ nam chi

“Mộ nam chi” có sự tham gia diễn xuất của Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy. Phim khai máy từ 23/7. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác gia Chi Chi, thuộc thể loại trọng sinh. Trọng sinh là thể loại mà nhân vật chính vì một lý do nào đó chết đi rồi đầu thai vào kiếp khác. Nhưng nhân vật đó vẫn giữ lại được ký ức của mình ở kiếp trước.

mo nam chi 1 1602491904457936504167 - Thegioisaovn.com
mo nam chi 16024919044641308834436 - Thegioisaovn.com

Phim mới của Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy thuộc thể loại trọng sinh.

Khương Hiến (Cúc Tịnh Y) kiếp trước là Hoàng hậu tiền triều. Sau khi tái sinh, nhờ vào năng lực của bản thân để cân bằng mọi thế lực trong triều và cuối cùng có được câu chuyện hạnh phúc cũng như mang lại cảm hứng cho người xem. Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hy) kiếp trước luôn mong nhớ về nữ chính. Sau khi được tái sinh, anh quyết định cướp và mang Khương Hiến trở về bên mình.

Mê vụ kịch trường: Ai là sát thủ

10 phim Trung Quốc vừa khai máy đã “gây sốt” thị trường phim ảnh - Ảnh 13.

Poster “Mê vụ kịch trường: Ai là sát thủ” với tông màu trầm, tạo cảm giác bí ẩn.

Cuối tháng 8/2020, một số hình ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường phim này bị rò rỉ. Loạt ảnh khiến dân tình không khỏi xôn xao. “Mê vụ kịch trường: Ai là sát thủ” là một series phim ngắn thuộc thể loại trinh thám 12 tập. Bạn diễn của Triệu Lệ Dĩnh đều là những nghệ sĩ có thực lực.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/10-phim-trung-quoc-vua-khai-may-da-gay-sot-khien-khan-gia-cho-doi-dung-ngoi-khong-yen-20201012154422976.htm

Reply