no comments

“007” Sean Connery qua đời khiến dàn sao Hollywood thương tiếc, xót xa

“Tôi lớn lên với sự ngưỡng mộ Sean Connery. Một huyền thoại trên màn ảnh và đời thường. Xin hãy an nghỉ”, “Người sói” Hugh Jackman nghẹn ngào.

"007" Sean Connery qua đời khiến dàn sao Hollywood thương tiếc, xót xa - Ảnh 1.

“007” Sean Connery qua đời khiến dàn sao Hollywood thương tiếc, xót xa.

Thông tin huyền thoại màn bạc Sean Connery qua đời ở tuổi 90 khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, thương tiếc. Michael G. Wilson và Barbara Broccoli, nhà sản xuất của loạt phim “007” viết trên Twitter: “Chúng tôi đau đớn trước tin ngài Sean Connery đã qua đời. Ông ấy đã, đang và sẽ mãi mãi được nhớ tới như James Bond nguyên bản, người đã mở lối đi riêng vào lịch sử điện ảnh bằng câu thoại: Tên tôi là Bond… James Bond”.

Ông ấy khởi xướng một cuộc cách mạng với thế giời bằng màn hóa thân có một không hai thành tay điệp viên quyến rũ. Không ai có thể nghi ngờ đóng góp của ông với thành công của thương hiệu điện ảnh. Chúng tôi sẽ mãi mãi biết ơn ông”.

"007" Sean Connery qua đời khiến dàn sao Hollywood thương tiếc, xót xa - Ảnh 2.

Hình ảnh Sean Connery những ngày cuối đời. (Ảnh: Fox Business)

Riêng diễn viên Kevin Costner, bạn diễn với Sean Connery trong The Untouchables gọi ông là “người đàn ông có một sự nghiệp phi thường”. “Tôi cũng như mọi người trên thế giới vô cùng đau buồn khi biết Sean Connery đã ra đi. Ông ấy là ngôi sao vĩ đại nhất tôi từng làm việc cùng và tôi sẽ mãi biết ơn vì được làm phim cùng Sean. Sean Connery có một sự nghiệp phi thường”, Kevin Costner nghẹn ngào. 

Nam diễn viên thủ vai “007” hiện tại là Daniel Craig cũng có bài chia sẻ dài về Sean Connery trên Twitter: “Thật buồn khi nghe tin một trong những huyền thoại thật sự của điện ảnh ra đi. Sir Sean Connery sẽ luôn được nhớ đến với tư cách James Bond và nhiều hơn thế nữa. Ông đã tạo ra một phong cách riêng và cũng định hình cả một kỷ nguyên trên màn ảnh. Sự thông minh, lịch lãm mà ông tạo ra trên màn ảnh đã trở thành chuẩn mực cho tất cả mọi người sau này”.

trên Instagram, Salma Hayek không giấu được cảm xúc xót xa: “Thật buồn khi hôm nay một huyền thoại đã ra đi. Mong ông an nghỉ”.  Arnold Schwarzenegger viết: “Sean Connery là một huyền thoại, một trong những diễn viên vĩ đại nhất của mọi thời đại”. Trong khi đó Viola Davis chia sẻ ngắn gọn: “An nghỉ nhé biểu tượng James Bond Sean Connery của chúng ta”.

Sean Connery (sinh năm 1930) là diễn viên và nhà sản xuất phim người Scotland. Trong sự nghiệp, ngoài vai diễn James Bond, ông còn nổi tiếng với các dự án khác như: Murder on the Orient Express (1974), Highlander (1986), Indiana Jones and the Last Crusade (1989), The Hunt for Red October (1990), The Rock (1996)…

Đến thời điểm hiện tại, Connery góp mặt trong 94 dự án điện ảnh lớn nhỏ, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Trong đó, ông từng giành giải Oscar năm 1988 ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc cho bộ phim The Untouchables (1987).

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/007-sean-connery-qua-doi-khien-dan-sao-hollywood-thuong-tiec-xot-xa-20201101122202612.htm

Reply